Mẹ và bé

CẨM NANG TINIWORLD, ƯU ĐÃI KHỦNG [thoigian]

Bạn đang tìm khu vui chơi cho bé ở TpHCM hay Hà Nội? bạn đang thấy các trò chơi cho bé quá ít hoặc quá nhàm chán hãy thử cho bé đến khu vui chơi TiniWorld.

GIỚI THIỆU TINIWORLD

Thuộc tập đoàn NKID Group, TiniWorld sinh ra với tầm nhìn trở thành trung tâm vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi hàng đầu Việt Nam. Và cho đến nay với hơn 60 trung tâm vui chơi, tập trung ở các thành phố lớn như TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Gia Lai,… TiniWorld đã khẳng định được vị trí dẫn đầu trong ngành.

khu vui chơi cho bé
Khu vui chơi cho bé TiniWorld

VÌ SAO CHỌN TINIWORLD

 • Đa dạng: Không bị nhàm chán, tất cả các khu vui chơi của TiniWorld đều được thiết kế với các trò chơi đầy đủ thể loại để bé lựa chọn. Từ các trò chơi trí tuệ cho đến các trò chơi vận động.
 • An toàn: Khu vui chơi chỉ có 1 lối ra vào duy nhất, đảm bảo các bé không đi ra khỏi khu vui chơi, bố mẹ không cần phải theo sát bé trong các trò chơi (trừ trường hợp bé quá nhỏ).
 • Tương tác 2 chiều: ngoài những trò chơi có sẵn, hàng tuần TiniWorld đều có tổ chức các hoạt động giúp bé phát triển sức sáng tạo, kết nối với các bé còn lại.

GIÁ VÉ TINIWORLD

Tùy vào khu vực giá vé vào cổng của TiniWord giao động từ 20-100k/1 bé bà 1 người lớn, người lớn thứ 2 đi kèm giá là 20k. Tuy nhiên nếu bạn là người quan tâm đến con cái và thường xuyên dẫn bé đi chơi tại khu vui chơi trẻ em TiniWorld, hãy sử dụng ưu đại dưới đây – VÉ THẦN KỲ.

GIÁ VÉ TINIWORLD

Ví dụ tại TpHCM hoặc Hà Nội, mỗi tuần bạn dẫn bé đi tốn giá vé trung bình 80,000đ, thì 1 tháng là 240,000đ và 6 tháng bạn tốn 1,440,000đ. Với ưu đãi khủng từ TiniWorld bạn chỉ 600,000đ nhưng đi KHÔNG GIỚI HẠN trong vòng 6 tháng. Tức là 1 tuần bạn có thể đi 7 ngày, 1 tháng có thể đi 30 ngày liên tục trong 6 tháng, bất kể lễ tết. Áp dụng cho tất cả khu vui chơi TiniWorld trên toàn quốc.

Nhanh tay mua ngay cho bé VÉ THẦN KỲ để tiết kiệm đến 95%.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

LƯU Ý KHI MUA ƯU ĐÃI NÀY

 • Ưu đãi đặt mua và thanh toán online trực tiếp tại website của TiniWorld. Các hình thức thanh toán: Visa, Momo, Zalo Pay, ATM online)
 • Sau khi thanh toán, hệ thống TiNi sẽ gửi 1 mã kích hoạt vào email mà bạn đã điền khi thanh toán.
 • Bạn phải cài đặt sử dụng app TiniWorld và điền mã theo hướng dẫn để kích hoạt 6 tháng không giới hạn.
 • Ưu đãi áp dụng cho 1 bé và 1 người lớn đi theo, thêm người lớn thứ 2 tính phía 20k/người
 • Nếu bạn kích hoạt trước 4/9/2020 sẽ có hạn 6 tháng kể từ ngày kích hoạt. Nếu kích hoạt sau 4/9/2020 thì hạn sử dụng đến 3/3/2021. Vì vậy mua và kích hoạt càng sớm càng có lợi nha mọi người.

logo tini

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FQA)

Tiniworld ở vị trí nào tại vincom mega mall Thảo Điền

Tại tầng 4, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Số 161, Xa Lộ HN, P.Thảo Điền, Quận 2.

Giá vé tiniworld Vincom Nguyễn Chí Thanh

Từ thứ 2-6 giá vé 100k/1 bé và 1 người lớn, cuối tuần và ngày lễ tết giá vé 120k/ 1 bé và 1 người lớn, người lớn thứ 2 đi kèm 20k/người.

Giá vé Tiniworld Aeon Mall

Giá vé áp dụng cho 1 bé và 1 người lớn đi kèm, người lớn thứ 2 tính 20k/người

 • Aeon Mall Tân Phú – TpHCM: ngày thường từ thứ 2-6: 80k, cuối tuần: 100k
 • Aeon Bình Tân – TpHCM: ngày thường từ thứ 2-6: 100k, cuối tuần: 120k
 • Aeon Long Biên – Hà Nội: ngày thường từ thứ 2-6: 100k, cuối tuần: 120k
 • Aeon Hà Đông – Hà Nội: ngày thường từ thứ 2-6: 60k, cuối tuần: 80k
 • Aeon Bình Dương: ngày thường từ thứ 2-6: 80k, cuối tuần: 100k

Bếp Duy Bảo

Không chỉ cung cấp các loại thiết bị nhà bếp, mình còn mong muốn chia sẻ nhiều hơn các kiến thức biết được trong ngành thiết bị gia dụng. Hy vọng đây là kênh tham khảo và mua sắm tin cậy cho mọi người!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button