Dịch vụ

Bếp từ Fagor hàng thanh lý bảo hành 3 năm

Bếp từ Fagor có mặt trên thị trường hơn 15 năm và đã khẳng định được chất lượng với những dự án lớn. Bếp từ Fagor được nhập khẩu nguyên chiết thì Tây Ban Nha theo các chuẩn an toàn châu Âu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, tin tưởng vào tính an toàn.

Vì sao bếp từ Fagor vẫn sử dụng tốt

Các thông tin về việc Fagor phá sản chắc hẳn làm nhiều khách hàng ngại khi sử dụng các san phẩm của hãng này. Tuy nhiên dưới góc độ kỹ thuật và là người từng bán các sản phẩm Fagor chúng tôi xin chia sẻ các lý do bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bếp từ Fagor.

fagor

  • Có bảo hành: Không chỉ Fagor mà tất cả các thiết bị khác, chế độ bảo hành như là cam kết về chất lượng sản phẩm. Vì vậy bạn không quá lo khi dùng các sản phẩm bếp từ Fagor (chúng tôi phân phối) được bảo hành 3 năm. Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có hơn 10 năm trong ngành sửa chữa bảo hành các thiết bị bếp từ Châu Âu.
  • Chất lượng đảm bảo: Các loại bếp từ Fagor được nhập khẩu chính ngạch vì vậy đều đáp ứng đúng chuẩn chất lượng Châu Âu.

Bếp từ Fagor thanh lý

Dưới đây là các mẫu bếp từ Fagor hiện tại đang thanh lý với mức giá siêu tốt nhưng vẫn áp dụng chế độ bảo hành 3 năm (theo tiêu chuẩn hãng). Các sản phẩm này được chúng tôi thu hồi từ hàng trưng bày nên còn rất mới từ ngoại hình đến board mạch bên trong (bao kiểm tra).

Tất cả đều được chúng tôi bảo hành trách nhiệm 3 năm tính từ khi khách hàng nhận bếp và thanh toán.

IF-ZONE 33S

Cách đây khoảng hơn 5 năm thì dòng bếp từ Fagor Horizone – với vùng nấu đặc biệt, có thể đặt 2 nồi trong cùng 1 vùng nấu và có 2 bảng điều khiển khác nhau. IF-ZONE 33S thực sự mang lại trải nghiệm nấu ăn thoải mái với không gian nấu rộng.

  • Giá niêm yết: 33,600,000đ
  • Giá thanh lý của chúng tôi: 19,500,000đ
  • Bảo hành: 3 năm bỡi Profix (Dịch vụ sửa bếp từ hàng đầu hiện nay)
  • Khuyến mãi: Miễn phí giao hàng và cắt mặt đá, tặng bộ nồi Inox 5 món cao cấp Fivestar.

IF-ZONE 33S

IF-ZONE 33S

Nếu từng sử dụng các dòng sản phẩm của Châu Âm bạn sẽ cảm nhận được độ cứng cáp và bền bỉ, bếp từ Fagor IF-ZONE 33S cũng là sản phẩm như vậy. Bề mặt điều khiển trực quan – rõ ràng rất dễ sử dụng , đông thời có đầy đủ các chức năng an toàn như: khóa an toàn, tự động ngắt khi  nhiệt độ vượt mức cho phép, cảnh báo điện áp không ổn định,..

Đặt mua bếp từ Fagor

Tất cả các sản phẩm bếp từ Fagor chúng tôi cung cấp đều chưa qua sử dụng, được lưu kho đúng quy chuẩn, đảm bảo hoạt động không lỗi lầm khi đến tay khách hàng. Và có phiếu bảo hành (hoặc tem bảo hành điện tử), chế độ bảo hành nanh chóng, chuyên nghiệp giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Để đặt mua bếp từ Fagor bên trên quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0924.932.975 (gọi điện hoặc nhắn Zalo) và cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại liên hệ. Chúng tôi sẽ giao hàng lắp đặt trong vòng 24h sau khi nhận được đặt hàng và nhận thanh toán sau khi hoàn thành. Trong trường hợp quý khách cần giữ hàng lắp đặt sau vui lòng đặt cọc trước 30% tổng tiền thanh toán.

Bếp Duy Bảo

Không chỉ cung cấp các loại thiết bị nhà bếp, mình còn mong muốn chia sẻ nhiều hơn các kiến thức biết được trong ngành thiết bị gia dụng. Hy vọng đây là kênh tham khảo và mua sắm tin cậy cho mọi người!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button