Kinh nghiệm

BẾP TỪ BRANDT CÓ TỐT KHÔNG, MUA Ở ĐÂU GIÁ TỐT NHẤT

BẾP TỪ BRANDT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Ngoài những đặc điểm cơ bản có trên hầu hết các loại bếp từ hiện đại bây giờ. Bếp từ Brandt còn có thêm những chức năng tiên tiến, hữu ích cho người dùng trong quá trình nấu ăn.

bếp từ brandt
Bếp từ Brandt trong không gian bếp hiện đại

Chức năng chống tràn

Khi chất lỏng trào ra (ví dụ khi nấu canh), tiếp xúc với bề mặt điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt để hạn chế nước sôi tiếp tục tràn ra ngoài.

Phát hiện kim loại nhỏ

Bếp từ Brandt sẽ không hoạt động trong trường hợp có các vật đường kính nhỏ hơn 10cm nằm trên bề mặt bếp (ví dụ muỗng nĩa), chỉ có màn hình sáng và tự động tắt sau 45 giây.

Bếp từ Brandt tự động ngắt

Ngoài chức năng tự động ngắt khi nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép. Bếp từ Brandt còn có khả năng tự ngắt nếu nấu trong 1 thời gian quá dài. Biểu đồ dưới đây giúp bạn dễ hình dung hơn về chức năng này.

bếp từ brandt tự động tắt
Ứng với từng mức công suất, bếp từ Brandt có từng khoảng thời gian ngắt tương ứng.

BẾP TỪ BRANDT CÓ TỐT KHÔNG

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về thiết bị của hãng này. Ngoài ra trong quá trình sử dụng bếp từ Brandt cũng như những dòng sản phẩm khác của hãng này, nếu gặp bất cứ thắc mắc hay lỗi nào các bạn có thể comment bên dưới để chia sẻ kinh nghiệm cho người đang muốn tìm hiểu.

Bếp Duy Bảo

Không chỉ cung cấp các loại thiết bị nhà bếp, mình còn mong muốn chia sẻ nhiều hơn các kiến thức biết được trong ngành thiết bị gia dụng. Hy vọng đây là kênh tham khảo và mua sắm tin cậy cho mọi người!

Related Articles

Back to top button