BẾP TỪ KENNER | CẬP NHẬT ƯU ĐÃI 09/2021

Sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong ngành thiết bị gia dụng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng!

CAM KẾT không bán phá giá trên toàn quốc. Luôn có ưu đãi khi khi đặt hàng tại Bếp Duy Bảo.

tặng bộ nồi

ƯU ĐÃI THÁNG 09/2021

  • TẶNG bộ nồi Inox cao cấp nấu được bếp từ và bếp điện.
  • MIỄN PHÍ công cắt mặt đá (lắp bếp từ).
  • HỖ TRỢ thu bếp cũ với giá tốt khi mua mới bếp từ Kenner

Bếp từ Kenner có tốt không

Bếp từ Kenner được  phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong ngành thiết bị gia dụng. Vì vậy Kenner ra đời kế thừa và cải thiện nhiều nhược điểm của các dòng bếp từ trước đây. Đặc biệt yếu tố khiến chúng tôi quyết định phân phối dòng bếp từ Kenner chính là giá thành hợp lý (nếu không muốn nói là rẻ).

Bếp từ Kenner được sản xuất tại Trung QuốcMalaysia – là yếu tố giúp giảm giá thành đáng kể. Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng, tất cả các sản phẩm điện tử nổi tiếng chúng ta đang sử dụng hiện nay đa số cũng là Made In China, và vẫn xài rất tốt. Ngoài ra hãy nhìn vào chế độ bảo hành của Kenner từ 2 – 5 năm là bạn có thể hiểu được chất lượng linh kiện bên trong.

So với các thương hiệu thiết bị gia dụng khác trên thị trường, cùng chức năng, cùng linh kiện cấu thành thì bếp từ Kenner có giá thành “dễ chịu” hơn rất nhiều nhưng chất lượng không hề thua kém.

Nếu bạn đã từng xem qua bài viết về kinh nghiệm mua bếp từ những hình ảnh cấu tạo bên trong đều được chụp thực tế từ thiết bị Kenner. Và bây giờ chúng tôi sẽ đi sâu hơn chi tiết linh kiện bên trong, các chức năng để các bạn hiểu hơn về chất lượng của bếp từ Kenner.

bếp từ kenner
Bếp từ Kenner

Bên trong bếp từ Kenner

Đặc thù là dân kỹ thuật nên đội ngũ phát triển của Kenner luôn chú trọng vào chất lượng bên trong, chúng tôi có cơ hội được “mổ xẻ” xem các linh kiện để chia sẻ lại cho các bạn – những khách hàng đang có ý định mua bếp từ kenner hoặc còn lưỡng lự.

Board nguồn Kenner
Board nguồn Kenner

Board nguồn

Với những dòng bếp cao cấp, Kenner trang bị 2 IGBT trên mỗi board nguồn, giúp bếp hoạt động ổn định hơn, kéo dài tuổi thọ bếp.

So sánh board nguồn kenner và board hãng khác
So sánh board nguồn Kenner và board hãng khác

Bên trên chúng tôi so sánh board nguồn của Kenner và board của hãng khác. Dễ dàng nhận thấy board kenner có chất lượng tốt hơn hẳn về cả chất liệu cấu thành, đường hàn và bộ tản nhiệt cũng to hơn.

Board điều khiển

Board điều khiển Kenner sử dụng mạch đồng 2 lớp

board điều khiển kenner
Board điều khiển Kenner sử dụng chip tiên tiến

Đặc biệt, board điều khiển Kenner sử dụng chíp xử lý SOC tiên tiến – tích hợp trong 1, xứ lý thông minh, nhanh hơn.

board điều khiển
Board điều khiển

Mâm từ

Mâm từ Kenner được quấn cách khoảng, điều này giúp đường kính mâm từ lớn hơn các loại mâm bình thường nhưng hiệu năng sử dụng hoàn toàn không thay đổi.

Mâm từ
Mâm từ

Sự tinh tế trên bếp từ Kenner

Những chức năng cơ bản như cảnh báo nhiệt dư, tự ngắt hay hẹn giờ tắt bếp trên bếp từ Kenner hầu như giống với các hãng đang có trên thị trường. Tuy nhiên chức năng làm chúng tôi rất ấn tượng trên các mẫu bếp từ Kenner đó là mức công suất.

Kỹ sư Kenner nhận ra rằng mức công suất là yếu tố quyết định đến độ hoàn hảo của món ăn. Những loại bếp từ rẻ tiền trên thị trường, đa số dãi tăng giảm công suất chỉ ở 5 hoặc 7 mức. Nhưng với dòng rẻ nhất của Kenner đã trang bị 9 mức công suất, và các dòng cao cấp hơn lên đến 12 mức công xuất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vì sao mức công suất lại quan trọng trong việc nấu ăn? Ví dụ bếp có công suất 1000W và 5 mức công suất tương ứng mỗi mức tăng 200w (1000/5). Nhưng nếu bếp có 9 mức công suất thì mỗi mức tăng khoảng 111w (1000/9) giúp độ chuyển nhiệt độ được “mịn” hơn, kiểm soát nhiệt độ tốt hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thông tin nhà cung cấp
CÔNG TY TNHH KENNER VIỆT NAM

Địa chỉ ĐKKD: 101/2C Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0315321180
Ngày cấp giấy phép: 10/10/2018