GIỚI THIỆU

Chúng tôi chuyên phân phối dòng máy hút mùi, bếp điện, bếp từ cao cấp. Không dừng lại ở việc thương mại, đội ngũ Bếp Duy Bảo còn mang đến các kiến thức chuyên sâu về các thiết bị này, giúp người tiêu dùng hiểu hơn về chất lượng và giá trị thực sự khi bỏ tiền ra mua sắm.

OUR TEAM

Duy

Admin | Main writer | Sales Manager

Tôi là người rất thích săn hàng công nghệ giảm giá đặc biệt là những sản phẩm của các hãng có tiếng. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây tôi bắt đầu chú ý đến những hãng nhỏ, ít tên tuổi hơn. Tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo bên trong tôi nhận ra sản phẩm của họ có chất lượng không thua kém những ông lớn nhưng có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Nếu canh thời điểm giảm giá, khuyến mãi có thể mau được sản phẩm chất lượng với giá chỉ rẻ bằng 1 nữa hoặc 1/3.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Điều đặc biệt chất lượng sản phẩm không đổi, chỉ có giá thành là thay đổi. Đừng bỏ lỡ những bài viết thiên về kỹ thuật của chúng tôi nhé.

Nhan Nguyen

Keywords Researcher

Mình hiện đang đảm nhận vai trò nghiên cứu nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên các trang thương mại điện tử, google, ping, từ đó đưa ra ý tưởng về các chủ đề liên quan. Ngoài ra keyword người dùng tìm kiếm là cơ sở quan trọng để mình nhận a nhiều insight thú vị, làm cho nội dung của Bếp Duy Bảo thêm phong phú.

Jason M.

Marketing Manager

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chúng tôi mong muốn và luôn cố gắng mang lại những thông tin khách quan chính xác nhất để mọi người hiểu đúng giá trị của những sản phẩm gia dụng. Đại loại là mua rẻ sẽ có cái giá của mua rẻ và mua với giá đắt nhưng đúng nhà cung cấp chất lượng thì chất lượng sẽ khác.